Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam ra mắt Chiến dịch bảo vệ răng miệng

Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam ra mắt Chiến dịch bảo vệ răng miệng
Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam ra mắt Chiến dịch bảo vệ răng miệng Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam ra mắt Chiến dịch bảo vệ răng miệng Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam ra mắt Chiến dịch bảo vệ răng miệng

Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam và nhãn hàng Lotte Xylitol vừa tổ chức chương trình “Chiến dịch bảo vệ sức khỏe răng miệng” tại Hà Nội.

Ngày 15/05 vừa qua, tại Hà Nội, Chương trình giới thiệu “Chiến Dịch Bảo Vệ Sức Khỏe Răng Miệng” được tổ chức với sự hợp tác giữa Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam và nhãn hàng Lotte Xylitol tại TTTM Aeon Mall Long Biên, Hà Nội. Các diễn giả tham gia chương trình giới thiệu gồm có Ông Akihiro Yamada (Tổng Giám Đốc của Lotte Việt Nam), Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Minh (Phó Chủ Tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam) và nữ diễn viên Nhã Phương (Đại sứ Thương Hiệu Lotte Xylitol). Mục tiêu của chiến dịch này là nhằm gia tăng nhận thức của người Việt về việc bảo vệ sức khỏe răng miệng, đồng thời chia sẻ lợi ích của việc nhai kẹo gum nha khoa có Xylitol để ngừa sâu răng theo một cách tiện lợi và ngon miệng.

“Chúng tôi gọi Lotte Xylitol là Kẹo Gum Nha Khoa dựa trên sự thật rằng Xylitol là một chất tạo ngọt tự nhiên với vị ngọt như đường nhưng không gây ra sâu răng, hay nói cách khác, Xylitol tốt cho sức khỏe răng miệng. Kẹo Gum Nha Khoa Lotte Xylitol có chứa 50% chất tạo ngọt Xylitol được sản xuất tại Nhà máy Lotte Việt Nam ở Bình Dương với những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Hiện nay tỉ lệ mắc các bệnh viêm nhiễm liên quan đến răng miệng chiếm đến 90%. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện ra mắt Kẹo Gum Nha Khoa Lotte Xylitol sẽ góp phần làm giảm tỉ lệ hư hỏng răng lên đến 90% trong xã hội Việt Nam.”, ông Akihiro Yamada cho biết.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Minh đến từ Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam đã giới thiệu đến hội thảo các kết quả nghiên cứu khoa học liên quan đến sâu răng và những cách khác nhau để bảo vệ răng khỏi tình trạng viêm nhiễm. Sau hội thảo, Lotte Xylitol sẽ lan rộng chiến dịch trên phạm vi toàn quốc. Doanh thu từ việc bán sản phẩm trong 2 ngày diễn ra sự kiện tại Aeon Mall sẽ được phục vụ cho các buổi khám răng miễn phí dành cho sinh viên tại các trường đại học trên phạm vi cả nước trong năm 2016.

Thông qua những hoạt động này, Lotte Xylitol và Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam muốn khuyến khích những thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày thông qua việc nhai Kẹo Gum Nha Khoa sau bữa ăn để phòng ngừa sâu răng. Lotte Xylitol là Kẹo Gum Nha Khoa duy nhất được chứng nhận bởi Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam.

Trong buổi Hội thảo, nữ diễn viên Nhã Phương đã có mặt với vai trò Đại Sứ Thương Hiệu của Lotte Xylitol Việt Nam. Nhã Phương sẽ đóng vai trò người dẫn dắt và truyền cảm hứng trong chiến dịch này thông qua việc đóng phim quảng cáo và tham gia các hoạt động tuyên truyền cho Lotte Xylitol trong tương lai.

Lotte Xylitol là Kẹo Gum Nha Khoa duy nhất được chứng nhận bởi Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam.