Vậy tại sao
Kẹo Gum Lotte Xylitol cần thiết cho bạn?
Xylitol là gì?
Xylitol là chất tạo ngọt tự nhiên được chiết xuất từ Cây Bạch Dương và Cây Sồi, có vị ngọt như đường mía nhưng lượng Calo thấp.
Xylitol đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa sâu răng bởi các hiệp hội nha khoa ở nhiều nước trên thế giới.
Bạn có biết?
Xylitol bản thân nó là một chất không đường nhưng có vị ngọt tự nhiên, do đó không gây hại cho răng. Hơn nữa, Xylitol lại còn ngăn ngừa được sâu răng. Từ lúc kẹo gum và viên ngậm LOTTE XYLITOL được giới thiệu ở Phần Lan, phần đông số người bị các vấn đề về sâu răng đã được cải thiện một cách đáng kể nhờ thói quen dùng kẹo gum và viên ngậm LOTTE XYLITOL sau mỗi bữa ăn.
Sản phẩm chứa Xylitol
của Lotte
Kẹo gum
Kẹo gum Xylitol của Lotte chứa hơn 50% xylitol có vị ngọt. Bên cạnh đó, chỉ duy nhất sản phẩm Lotte Xylitol được Hội răng hàm mặt Việt Nam chứng nhận.
Kẹo gum Xylitol đã được chứng minh có thể ngăn ngừa sâu răng. Và cách hiệu quả nhất là nhai 2 viên kẹo gum có chứa Xylitol của Lotte sau mỗi bữa ăn.
Lịch Sử
-
2024
Ra mắt đóng gói bao bì 110 viên
của LOTTE XYLITOL -
2021
Ra mắt Kẹo gum LOTTE XYLITOL
hương Dưa Hấu Bạc Hà -
2020
Ra mắt Kẹo gum LOTTE XYLITOL
hương Tắc (Quất) Bạc Hà -
2019
Cải tiến mẫu mã và chất lượng
-
Ra mắt viên ngậm LOTTE XYLITOL
-
2017
LOTTE XYLITOL Cool thay đổi thiết kế mới
-
2016
Nhận chứng nhận của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam và chứng nhận Halal
-
2015
Thay đổi thiết kế mới.
-
Lần đầu tiên ra mắt
LOTTE XYLITOL Cool
the mát tột đỉnh -
2013
Ra mắt hương Apple Mint
Ngưng bán vào năm 2015 -
2012
Ra mắt hũ Mini
-
2010
Ra mắt hương Strawberry Mint
-
2007
Ra mắt các loại bao bì đa dạng:
dạng gói, hũ cầm tay, hũ family... -
Ra mắt hương Fresh Mint
-
2006
Ra mắt kẹo gum LOTTE XYLITOL tại Việt Nam
(Hương Lime Mint và Hương Blueberry Mint)
Nếu ăn Kẹo Gum Nha Khoa LOTTE XYLITOL hoặc không
Răng của bạn sẽ như thế nào ?
Các loại đường khác
-
Vi khuẩn Streptococcus Mutans là một trong những nguyên nhân chính gây ra sâu răng
-
Vi khuẩn hấp thụ đường còn sót lại trên bề mặt răng và kẽ răng
-
Vi khuẩn chuyển hoá đường thành axit ăn mòn men răng và gây sâu răng
Xylitol
-
Vi khuẩn Streptococcus Mutans hấp thụ Xylitol
-
Vi khuẩn không thể tạo ra axit. Vi khuẩn hấp thụ Xylitol càng nhiều thì càng yếu đi
-
Vi khuẩn bị triệt tiêu khả năng sinh ra axit.
Tăng Cường
Canxi
- Kích thích bài tiết
nước bọt, trong
nước bọt có chứa
Canxi -
Giúp men răng
khỏe không bị
ăn mòn -
Thúc đẩy quá trình
tái tạo Canxi,
răng trở nên
chắc khỏe hơn